Chiêm ngưỡng bộ sưu tập ảnh từ iPhone 15 Pro và Pro Max – chụp bởi Patrick Holland

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những chiếc điện thoại có camera vô cùng chất lượng hiện nay. Để có thể đánh giá được camera của hai siêu phẩm trên, Patrick Holland – chuyên gia đánh giá điện thoại của CNET, đã quyết định chụp hơn 600 bức ảnh bằng điện thoại iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Cùng xem một vài tấm ảnh trong “bộ sưu tập” ảnh của Patrick Holland thông qua bài viết bên dưới nhé!

Bức ảnh được chụp từ iPhone 15 Pro và Pro Max

Patrick Holland đã chụp hơn 600 bức ảnh bằng iPhone 15 Pro và Pro Max

Trong số các sản phẩm điện thoại iPhone 15 cùng dòng, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max được xem là hai sản phẩm có nâng cấp camera hấp dẫn nhất của Apple trong nhiều năm qua. Nếu như iPhone 15 Pro có camera tele 3x thì iPhone 15 Pro Max lại có camera tele 5x với nhiều lăng kính và một số kỹ thuật mới.

Một trong những điểm ấn tượng của cả hai chiếc điện thoại này là khả năng thay đổi tiêu điểm sau khi chụp ảnh chân dung. Để hình dung dễ dàng hơn, mời bạn xem bức ảnh bên dưới chụp Patrick và bạn của anh ấy là Beacham, người dùng có thể thay đổi tiêu điểm từ Patrick sang Beacham sau khi chụp ảnh. Đây sẽ là một tính năng vô cùng thú vị.

Bức ảnh chụp người từ iPhone 15 Pro/Pro Max

Bức ảnh chụp Batrick (bên trái) và bạn của anh ấy là Beacham

Bức ảnh được chụp bằng camera zoom 5x của iPhone 15 Pro Max

Bức ảnh được chụp bằng camera zoom 5x của iPhone 15 Pro Max có hệ thống ổn định hình ảnh quang học dịch chuyển cảm biến 3D

Bức ảnh zoom 2x được chụp bởi iPhone 15 Pro ở chế độ ban đêm

Bức ảnh zoom 2x được chụp bởi iPhone 15 Pro ở chế độ ban đêm

Bức ảnh được chụp từ camera chính của iPhone 15 Pro Max

Cảm biến của camera chính trên cả hai điện thoại giúp chụp được những bức ảnh sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu

Bức ảnh được chụp với mức zoom 5x trên iPhone 15 Pro Max

Bức ảnh được chụp với mức zoom 5x trên iPhone 15 Pro Max. Hiện tượng lóa và quầng sáng của ống kính đã được cải thiện đáng kể

Bức ảnh được chụp bằng zoom quang học 5x của iPhone 15 Pro Max

Bức ảnh chụp Tháp Salesforce ở San Francisco với mức zoom quang học 5x của iPhone 15 Pro Max

Bức ảnh chụp bằng điện thoại iPhone 15 Pro Max với mức zoom kỹ thuật số 7x

Bức ảnh chụp Tượng Nữ thần Tự do bằng điện thoại iPhone 15 Pro Max với mức zoom kỹ thuật số 7x

Bức ảnh với góc cực rộng được chụp bởi điện thoại iPhone 15 Pro

Bức ảnh với góc cực rộng được chụp bởi điện thoại iPhone 15 Pro

Bức ảnh được chụp với chế độ zoom kỹ thuật số 8x của iPhone 15 Pro Max

Bức ảnh được chụp với chế độ zoom kỹ thuật số 8x của iPhone 15 Pro Max

Thông qua những hình ảnh trên, có thể thấy được camera của iPhone 15 Pro 2023 và iPhone 15 Pro Max 2023 đã tạo nên những bức ảnh vô cùng ấn tượng và thu hút. Bất chấp mọi khoảng cách xa gần hoặc điều kiện ánh sáng không tốt, những nâng cấp mới về camera đã giúp bộ đôi iPhone 15 cao cấp nâng tầm chất lượng của những bức ảnh.

Do đó, đối với những ai đam mê nhiếp ảnh, muốn chụp lại những khoảnh khắc hằng ngày với chất lượng hình ảnh tốt thì iPhone 15 Pro và Pro Max là 2 chiếc điện thoại không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, với các tính năng mới như nút Action Button, chip A17 Pro, cổng sạc USB-C… thì iPhone 15 Pro và Pro Max không chỉ là một chiếc điện thoại chụp ảnh cao cấp mà còn hướng đến nhu cầu của nhiều người dùng hơn, đặc biệt là những ai muốn trải nghiệm các tính năng mới.

Nếu muốn trở thành chủ nhân của siêu phẩm Pro hoặc Pro Max của iPhone 15 Series, người dùng có thể nhanh tay liên hệ các đại lý ủy quyền của Apple như Viettel Store. Đến với Viettel Store, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm với mức giá ưu đãi cùng hàng loạt chính sách khuyến mại đi kèm như: chính sách giảm 1.000.000 đồng khi thu cũ đổi mới từ iPhone 14 Series, chính sách 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày…

Viettel Store là đại lý chính thức của Apple tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm iPhone chính hãng và các thiết bị thông minh khác. Đây là địa chỉ uy tín và được người dùng công nghệ tin tưởng bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt.

Nếu muốn sở hữu phiên bản iPhone 15 Pro hoặc Pro Max, bạn hãy liên hệ với Viettel Store qua thông tin dưới đây:

Reply