Chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại chính hãng đắt nhất Việt Nam

Thị trường smartphone Việt Nam 2019 tiếp tục đón nhận những cái tên sản phẩm mới, trong đó có nhiều thiết bị thuộc phân khúc giá cao cấp – siêu cao cấp rất đáng chú ý. Dưới đây sẽ là một số điện thoại chính hãng đắt nhất Việt Nam dành cho bạn tham khảo.

Chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại chính hãng đắt nhất Việt Nam

1. Samsung Galaxy Fold

Chiếc điện thoại chính hãng đắt nhất Việt Nam, cũng chính là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên tới từ Samsung – Galaxy Fold với thiết kế độc đáo. Với cơ chế màn hình bản lề gập cho phép thu gọn thiết bị có màn hình 7.3 inch về kích thước 4.6 inch nhỏ gọn. Được ứng dụng những tính năng công nghệ và cấu hình hàng đầu, Galaxy Fold có giá bán khởi điểm từ 1.980 USD cho phiên bản 4G.

Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập cao cấp đầu tiên tới từ Samsung 

Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập cao cấp đầu tiên tới từ Samsung

2. Apple iPhone XS Max phiên bản 512GB

iPhone XS Max phiên bản bộ nhớ 512GB là một trong những điện thoại đắt nhất Việt Nam tới từ hãng Apple với giá bán lên tới 1.449 USD. Đây cũng là chiếc điện thoại iOS sở hữu kích thước màn hình lớn nhất, kết hợp cùng chip A12 Bionic cao cấp cho hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. 

3. Apple iPhone 11 Pro Max phiên bản 512GB

Với giá bán lên tới gần 44 triệu đồng, iPhone 11 Pro Max phiên bản 512GB sở hữu nhiều đặc điểm nâng cấp của một chiếc smartphone sang trọng hàng đầu. Theo đó,  iPhone 11 Pro Max sở hữu chip A13 Bionic, 3 camera sau chất lượng 12MP cho trải nghiệm chụp hình sắc nét và bộ nhớ “khủng” 512GB. 

iPhone 11 Pro Max phiên bản 512GB sở hữu khả năng chụp hình chuyên nghiệp

iPhone 11 Pro Max phiên bản 512GB sở hữu khả năng chụp hình chuyên nghiệp

4. Porsche Design Huawei Mate RS

Phiên bản Porsche Design Huawei Mate RS cao cấp với dung lượng bộ nhớ 512GB với chiếc ốp bằng da thiết kế đặc biệt. Hiện sản phẩm có giá bán từ 2.599 USD cho phiên bản bộ nhớ 512GB (khoảng 60.7 triệu đồng).

5. Honor Note 10 Rolls Royce

Với sự kết hợp đặc biệt giữa hãng điện thoại Trung Quốc Honor Note 10 và hãng xe siêu sang Rolls Royce của Anh đã cho ra đời phiên bản điện thoại đặc biệt với giá bán dự kiến từ 1.500 USD (khoảng 35 triệu đồng).

6. Oppo Find X Lamborghini edition

Hãng điện thoại Oppo đã cho ra mắt phiên bản Oppo Find X Lamborghini cao cấp với thiết kế sang trọng và trang bị những thông số kỹ thuật cao cấp nhất của hãng. Hiện Oppo Find X Lamborghini có giá từ khoảng 44 triệu đồng.

7. Tonino Lamborghini Alpha One

Điện thoại Tonino Lamborghini Alpha One với thiết kế khung từ kim loại Liquidmetal cho độ bền cao, cứng cáp hơn cả vật liệu titanium. Thêm vào đó là những chi tiết mạ vàng và trang trí mặt sau bằng da, giúp nâng giá bán lên khoảng 2.450 USD (tương đương 57 triệu đồng).

Tonino Lamborghini Alpha One với thiết kế khung từ kim loại Liquidmetal cứng cáp

Tonino Lamborghini Alpha One với thiết kế khung từ kim loại Liquidmetal cứng cáp

8. Goldvish Eclipse – Magic Onyx Alligator

Chiếc điện thoại The Goldvish Eclipse – Magic Onyx Alligator được thiết kế từ da cá sấu đen với giá bán 7.965 USD (khoảng 186 triệu đồng). Với phiên bản được trang trí bằng kim cương thì còn giá có thể lên tới 5 chữ số.

9. Vertu Aster P Gold

Thương hiệu điện thoại Vertu luôn nằm trong top những chiếc điện thoại chính hãng đắt nhất Việt Nam nhiều năm qua. Và không ngạc nhiên khi chiếc Vertu Aster P trị giá hơn 330 đồng với bản cao nhất mạ vàng và bản thấp nhất cũng có giá từ 5.000 USD (khoảng 117 triệu đồng).

Vertu Aster P trị giá hơn 330 đồng với phiên bản mạ vàng cao cấp

Vertu Aster P trị giá hơn 330 đồng với phiên bản mạ vàng cao cấp

Với danh sách những chiếc điện thoại chính hãng đắt nhất Việt Nam có thể giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về phân khúc smartphone cao cấp và siêu cao cấp trong nước. Nhìn chung các sản phẩm này mang cả giá trị vật chất và công nghệ lớn, rất đáng để sở hữu, giúp bạn thể hiện đẳng cấp thượng lưu.

Reply