Chính thức lộ ảnh báo chí của Samsung Galaxy Note 20

Mới đây, những hình ảnh báo chí của Samsung Galaxy Note 20 | Flagship mạnh mẽ nhất của Samsung trong năm 2020 vừa được leaker Ice Universe đăng tải, chia sẻ trên Twitter. Qua đó, smartphone này sở hữu cụm 3 camera lồi liền và viền cạnh màn hình rất hẹp, cân đối được trang bị những công nghệ đột phá của Samsung.

Ảnh báo chí của Samsung Galaxy Note 20 đẹp lộng lẫy

Theo thông tin trước đó, Samsung Galaxy Note 20 series dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpack diễn ra ngày 5/8 tới đây và hiện đã xuất hiện rất nhiều thông tin, hình ảnh liên quan đến dòng Galaxy Note của Samsung trong năm 2020.

Cụ thể, hình ảnh báo chí của Galaxy Note 20 đã được leaker Ice Universe chia sẻ trên Twitter cho thấy thiết kế cả mặt trước và mặt sau của flagship này đẹp lộng lẫy. Về thiết kế mặt trước, Samsung Galaxy Note 20 sở hữu thiết kế viền cạnh hẹp và cân đối ở cả 4 cạnh. Trong khi màn hình phẳng không hề được bo cong ở các cạnh viền và phần trên mặt trước có xuất hiện một lỗ khoét được cho là vị trí đặt camera trước.

Khi chúng ta quan sát mặt sau của máy thì Galaxy Note 20 được thiết kế phủ kính bóng bẩy và được làm cong 3D ở các cạnhl. Điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là thiết kế cụm camera hình chữ nhật với 3 ống kính xếp dọc, thêm một cảm biến và đèn flash LED hình tròn. Cụm camera này ít lồi hơn so với cụm camera trên phiên bản cao cấp Galaxy Note 20 Ultra.

HÌnh ảnh báo chí Samsung Galaxy Note 20

Chưa hết, thiết kế cạnh Galaxy Note 20 sẽ được tích hợp nút nguồn dài cùng với đó là nút chỉnh âm lượng. Mặt lưng Note 20 sẽ không có cảm biến vân tay. Quan sát kỹ hơn chúng ta sẽ thấy biểu tượng vân tay phía dưới màn hình hiển thị. Đây chính là gợi ý cho chúng ta thấy Galaxy Note 20 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình hiển thị.

Với những hình ảnh báo chí lộ diện này, bạn thấy ấn tượng gì về Galaxy Note 20? Và liệu Galaxy Note 20 có đáp ứng được những mong đợi của người dùng hay không? Mọi thông tin sẽ rõ ràng vào thời điểm ngày 5/8 tại sự kiện ra mắt sản phẩm. Nếu bạn thực sự muốn sở hữu siêu phẩm này, hãy tham gia chương trình đặt trước Galaxy Note 20 để nhận được nhiều ưu đãi và phần quà giá trị. Theo dõi mọi thông tin về Galaxy Note 20 tại: https://www.samsung.com/vn/

Nguồn: https://tintuc.viettelstore.vn/chinh-thuc-lo-anh-bao-chi-cua-galaxy-note-20-cho-thay-vien-canh-man-hinh-rat-hep-va-can-doi.html

Reply