Đánh giá Camera Samsung Galaxy Note 10: Khả năng chụp ảnh thiếu sáng được cải thiện

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Samsung Galaxy Note 10 sẽ chính thức trình làng với nhiều những thông tin cần kiểm chứng trong sự mong ngóng của samfan hay người yêu công nghệ. Theo những thông tin rò rỉ mới nhất về camera Samsung Note 10 sẽ có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn so với các thế hệ trước mà gần nhất là trên Samsung S10 nhờ tính năng đo độ nhạy ánh sáng ISO vừa mới được cải tiến.

Camera trên Samsung Note 10

Camera trên Samsung Note 10

Đánh giá khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của Note 10

Samsung có vẻ nhưng đang rất nỗ lực để không mang tiếng copy cụm camera trên Samsung galaxy S10+ và S10 phiên bản 5G trên dòng Note 10 mới chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới đây. Bằng chứng là mới đây công ty đã đăng ký hai nhãn hiệu mới AI ISO và Smart ISO liên quan đến độ nhạy sáng ISO giúp camera Galaxy Note 10 để có thể cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng trong điều kiện không tốt. Cụ thể hơn thì camera Note 10 sẽ được trang bị cảm biến theo 3 cấp là f/1.5, f/1.8 và f/2.4. Còn S10 trước đó thì chỉ có 2 cấp độ mà thôi.

Với thông tin về khẩu độ biến đổi camera Note 10 theo 3 cấp cho thấy Samsung đang nhắc tới những cải tiến độ nhạy sáng ISO để có thể cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng trên các dòng điện thoại flagship mới nhất của mình.

AI ISO và Smart ISO liên quan đến độ nhạy sáng ISO giúp camera Galaxy Note 10 tăng khả năng chụp thiếu sáng

AI ISO và Smart ISO liên quan đến độ nhạy sáng ISO giúp camera Galaxy Note 10 tăng khả năng chụp thiếu sáng

Theo những đánh giá từ giới công nghệ cho thấy khả năng chụp ảnh của Samsung S10 trong điều kiện thiếu ánh sáng đã vô cùng ấn tượng rồi tuy nhiên thì người dùng cũng có thể hi vọng khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng trên Samsung Note 10 còn tuyệt vời hơn, đem tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Dự kiến Samsung Note 10 sẽ được ra mắt đầu tháng 8 tới đây và được xem sẽ có nhiều thay đổi thú vị. Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm và hãy tới hệ thống bán điện thoại di động Viettel Store trên toàn quốc để trải nghiệm và đặt trước Note 10 kèm nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

>>> Xem Ngay: Lộ ảnh báo chí Samsung Galaxy Note 10 đẹp lung linh giống như lời đồn

 

 

 

Reply