Giá iPhone 14 tại Việt Nam đắt thứ bao nhiêu trên thế giới

Khi mới được mở bán, iPhone 14 Series sẽ có nhiều sự khác nhau về giá bán tại Việt Nam so với các quốc gia khác trên thế giới tùy theo phiên bản được mua. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem giá bán iPhone 14 tại Việt Nam nằm trong TOP bao nhiêu quốc gia bán iPhone 14 đắt nhất thế giới nhé.

Cập nhật thông tin giá bán iPhone 14 tại Việt Nam

Trong tuần qua, sản phẩm công nghệ gây được sự tò mò lớn nhất với người yêu công nghệ chính là iPhone 14 của Apple, bất chấp việc hãng chỉ mới bắt đầu bán dòng sản phẩm mới này. Giá của iPhone 14 có ảnh hưởng không nhỏ, bên cạnh những điều chỉnh đi kèm với mỗi thế hệ sản phẩm mới, đến quyết định mua hàng của khách hàng.

Sau đây là giá của iPhone 14 tại Hoa Kỳ, như đã nêu trong thông báo của Apple:

Mức giá trên được trang Nukeni sử dụng để lập bảng xếp hạng các quốc gia hiện có giá iPhone 14 cao nhất trên thế giới tại thời điểm này. Điều quan trọng cần lưu ý là Việt Nam không phải là quốc gia có iPhone 14 đắt nhất; trên thực tế, nó khá phải chăng, điều này khiến nhiều người ngạc nhiên.

Khi so sánh giá cả ở các quốc gia trên thế giới, bảng xếp hạng trên Nukeni sử dụng phiên bản khởi đầu với 128GB dung lượng lưu trữ để so sánh, cụ thể như sau:

Giá bán của iPhone 14 và iPhone 14 Plus tại Việt Nam

Giá của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Tại thời điểm này, khách hàng có thể đặt trước iPhone 14 và nhận máy bắt đầu từ ngày 16 tháng 9, với iPhone 14 Plus sẽ đến vào ngày 7 tháng 10 cho bất kỳ ai đặt mua phiên bản đó. Trong khi đó, khách hàng tại Việt Nam sẽ không thể trên tay iPhone 14 series sớm, thời gian sớm nhất là vào giữa tháng 10.

Reply