Hình ảnh thực kế OPPO Reno3 Pro sắp ra mắt có gì ấn tượng?

Không chỉ rò rỉ về thời gian ra mắt, cấu hình sản phẩm mà mới đây thì một số hình ảnh thực tế OPPO Reno3 Pro đã vừa hé lộ. Đây sẽ là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị camera selfie kép độ phân giải 44MP ấn tượng.

Các thông tin gần đây tiết lộ rằng OPPO đang phát hành một phiên bản OPPO Reno3 Pro mới dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Chẳng những vậy, đây còn là smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị camera selfie kép 44MP độc đáo.

Rò rỉ cấu hình, ngày ra mắt và hình ảnh thực tế OPPO Reno3 Pro

Trước đó đã có một vài thông tin tác động tới Reno3 Pro bị rò rỉ, tuy nhiên giờ đây chúng ta đã thêm những thông tin quan trọng và cần thiết hơn đi kèm với hình ảnh thực tiễn của chiếc điện thoại độc đáo này.

Poster quảng cáo của OPPO Reno3 Pro

Poster quảng cáo của OPPO Reno3 Pro

Một poster quảng cáo trên trang Flipkart đã tiết lộ thông tin cho chúng ta về ngày ra mắt OPPO Reno3 Pro sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 3. Trong khi, poster cũng xuất hiện anh chàng diễn viên người Ấn Độ Ranbir Kapoor đang cầm một chiếc điện thoại Reno3 Pro màu Xanh lam. Được biết, diễn viên Ranbir Kapoor còn là đại sứ thương hiệu cho một thương hiệu điện thoại  Trung Quốc khác.

Ngoài những thông tin rò rỉ về ngày ra mắt sản phẩm trong poster, một số hình ảnh thực tại OPPO Reno3 Pro cũng rò rỉ đi kèm tham số kỹ thuật. Hình ảnh được chụp tại một cửa hàng bán lẻ và sau đó đăng lên website. Theo đó, Reno3 Pro sẽ được trang bị 4 camera sau trong đó camera chính có độ phân giải lên đến 64MP và có thể chụp zoom lên đến 20x. Bên cạnh đó, máy còn chạy trên RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB và được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0 30W.

Hình ảnh thực tế mắt trước OPPO Reno 3 Pro sắp ra mắt

Hình ảnh thực tế mắt trước OPPO Reno 3 Pro sắp ra mắt

Hình ảnh thực tế mắt sau OPPO Reno3 Pro với 2 màu Đen và Trắng ngọ

Hình ảnh thực tế mắt sau OPPO Reno3 Pro với 2 màu Đen và Trắng ngọc

Trong khi bộ vi xử lý của OPPO Reno3 Pro chạy vẫn chưa được tiết lộ, ngoài ra nhiều chuyên gia dự đoán máy sẽ chạy chip Snapdragon 730G khác với phiên bản OPPO Reno3 Pro ra mắt tại Trung Quốc trước đó.

Với những hình ảnh thực tại OPPO Reno3 Pro chúng ta có thể thấy mặt lưng của máy vẫn được làm từ chất liệu nhựa, camera selfie kép nằm trong lỗ đục hình viên thuốc. Được biết độ phân giải của cụm camera này tới 44MP.

Đó là những thông tin mới nhất về OPPO Reno3 Pro sắp ra mắt thị trường Việt Nam. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này thì đừng quên cập nhật các thông tin tiếp theo nhé.

Đặc biệt hơn, nếu bạn có ý định đặt mua OPPO Reno3 Pro, hãy đến ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất và nhận những ưu đãi độc quền tại đây nhé.

Nguồn: https://bit.ly/3dOymRG

Reply