Hướng dẫn cách tra cứu trả góp Home Credit đơn giản

Giờ đây việc tra cứu trả góp Home Credit ngày càng trở nên đơn giản khi có sự giúp sức của các công nghệ thông minh. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu tài khoản Home Credit của mình thông qua website hay tải ứng dụng về điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra tài khoản Home Credit thuận tiện dành cho người dùng tham khảo.

Hướng dẫn cách tra cứu trả góp Home Credit đơn giản

Tổng quan về tài khoản Home Credit

Home Credit đơn vị cho vay tài chính tiêu dùng trả góp hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội như đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó, Home Credit cũng luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại và đưa ra nhiều giải pháp thanh toán tài chính tối ưu và thuận tiện dành cho khách hàng. Trong đó, phải kể đến các phương thức tra cứu trả góp Home Credit trực tuyến giúp khách hàng chủ động nắm rõ và kiểm soát hoạt động vay tín dụng cá nhân.

Công cụ tra cứu tài khoản trực tuyến Home Credit

Công cụ tra cứu tài khoản trực tuyến Home Credit

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản Home Credit trực tuyến trên website khi tham gia vay tín dụng tại công ty. Tài khoản trực tuyến bao gồm các thông tin về khách hàng, mã số hợp đồng, số tiền vay và lịch sử quá trình thanh toán, giao dịch của khách hàng qua khoản vay. Từ đó giúp khách hàng kiểm soát và dễ dàng hoạch định chi tiêu, giao dịch và quản lý các khoản nợ. Đồng thời tăng độ tin cậy, minh bạch của các giao dịch và thanh toán trả góp.

Hướng dẫn tra cứu trả góp Home Credit

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách tra cứu khoản vay Home Credit trên website hoặc qua ứng dụng trên smartphone như sau:

●      Tra cứu tại website Home Credit

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.homecredit.vn/thongtinthanhtoan rồi chọn “Tra Cứu Thanh Toán”.

Giao diện trang chủ tra cứu tài khoản tại Home Credit

Giao diện trang chủ tra cứu tài khoản tại Home Credit

Bước 2: Khách hàng nhập mã số hợp đồng, số CMND/căn cước công dân và Mã hiển thị được cấp để kiểm tra thông tin thanh toán hợp đồng và các giao dịch trên tài khoản Home Credit của mình qua nội dung và lịch sử giao dịch chi tiết được lưu lại.

Tra cứu trên ứng dụng điện thoại

Có một cách khác giúp tra cứu tài khoản nhanh chóng hơn chính là tải ứng dụng Home Credit về điện thoại Android hoặc iOS của bạn để tiện lợi tra cứu tài khoản bất cứ khi nào và tại bất kỳ đâu. Tải miễn phí ứng dụng Home Credit cho Android hoặc iOS.

Ứng dụng Home Credit trên điện thoại Android hoặc iOS

Ứng dụng Home Credit trên điện thoại Android hoặc iOS

Sau khi tải thành công ứng dụng, khách hàng cần đăng ký đầy đủ thông tin tài khoản trên ứng dụng, bao gồm số điện thoại và mã số hợp đồng đã ký, rồi thiết lập mật khẩu bảo mật tài khoản trên điện thoại. Nếu bạn sử dụng smartphone có tính năng mở khóa vân tay thì có thể thiết lập chế độ này cho Home Credit. Với ứng dụng Home Credit trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng đăng nhập, tra cứu nhanh chóng

Lợi ích của việc tra cứu trả góp tại Home Credit

  • Hỗ trợ quản lý hợp đồng vay trả góp đơn giản và rõ ràng.
  • Dễ dàng tra cứu tài khoản vay Home Credit do lịch sử thanh toán luôn cập nhật chính xác thời gian và số tiền thanh toán hàng chi tiết tháng.
  • Cung cấp tính năng nhắc nhở khách hàng về hẹn thanh toán, tránh để quá hạn.
  • Khách hàng còn liên tục được cập nhất các thông tin về chương trình ưu đãi từ Home Credit khi vay tiền hoặc mua trả góp hàng hóa/dịch vụ.
Khách hàng phản hồi và đóng góp giúp Home Credit hoàn thiện hơn

Khách hàng phản hồi và đóng góp giúp Home Credit hoàn thiện hơn

  • Nếu có thắc mắc có thể phản hồi và đóng góp giúp Home Credit tiếp tục cải thiện.
  • Thiết kế giao diện website và ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng.

Hy vọng với toàn bộ những hướng dẫn cách tra cứu trả góp Home Credit đơn giản và chi tiết trên đây có thể giúp người dùng dễ dàng nắm rõ tài khoản vay của mình. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm một công ty tài chính cho vay tài chính trả góp đáng tin cậy thì đừng bỏ quả những lựa chọn hấp dẫn tại Home Credit.

Reply