iPhone ZP/A của nước nào? Có tốt không?

Mã iPhone hỗ trợ định vị nguồn gốc của iPhone khi kiểm tra nó. Tìm ra iPhone ZP/A của quốc gia nào là tốt nhất trong bài viết dưới đây và liệu bạn có nên mua nó không.

Mã iPhone ZP/A của nước nào?

Mặc dù cơ sở Foxconn ở Trung Quốc sản xuất và lắp ráp tất cả các thiết bị iPhone của Apple, trụ sở của công ty ở California, Hoa Kỳ.

Đây là một chiếc iPhone với mã ZP/A được sản xuất tại Hồng Kông và Macau.

Mã ZP/A của iPhone có tốt không?

Vì tất cả các iPhone được sản xuất tại Trung Quốc và được thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn của Apple, tất cả các iPhone đều có cùng mức chất lượng. Do đó, mã iPhone ZP/A có chất lượng tương tự với các iPhone khác.

Nói một cách đơn giản, mặc dù có rất nhiều mã riêng biệt, bạn có thể chắc chắn về chất lượng nếu bạn mua iPhone xác thực phù hợp.

Nếu bạn là người Việt, mình khuyên bạn nên chọn iPhone VN/A thay vì iPhone ZP/A bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành chính hãng tại Việt Nam cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Viettel Store, chuỗi cửa hàng bán sản phẩm Apple chính hãng tại Việt Nam, một trong những địa chỉ bạn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá bán.

Reply