Samsung chốt chính thức ngày chào làng Samsung Galaxy Note 10?

Dòng điện thoại cảm ứng Galaxy Note của Samsung được xem là luôn đi đầu trong xu hướng thiết kế phần cứng, bởi vì vậy thời gian gần đây, hãng điện thoại Samsung đang dồn sức để tập trung cho chiếc smartphone Galaxy NOte 10, đây được xem là chiếc smartphone dòng Note tiếp theo của Samsung được nhiều người tiêu dùng, dân công nghệ săn đón nhất thời điểm này.

Chính thức ngày ra mắt Samsung Note 10

Theo những thông tin được đăng tải trên trang CNET,  ngày chào làng Galaxy Note 10 va Galaxy Note 10 Pro sẽ là vào ngày mùng 7/8 sắp tới đây tại Barclays Center, New York, Hoa kỳ. Nơi này cũng là nới ra mắt mẫu smartphone Samsung Galaxy Note 9 vào thời điểm này năm ngoái.

Trước đó, hầu hết nguồn lời đồn cho thấy Galaxy Note 10 sẽ sở hữu hai phiên bản và chúng đều đã bị loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3,5mm. Bên cạnh đó, máy cũng khá được hỗ trợ mạng 5G giống như mẫu smartphone Galaxy S10+.

Ngày ra mắt Galaxy Note 10 sẽ vào mùng 7/8 tới đây tại Barclays Center, New York, Mỹ

Ngày ra mắt Galaxy Note 10 sẽ vào mùng 7/8 tới đây tại Barclays Center, New York, Mỹ

Tài khoản Onleaks va Pricebaba đã đăng tải một vài hình ảnh cho thấy chiếc smartphone Note 10 này sẽ có màn hình hiển thị gần như không viền, camera đục lỗ đặt ở ngay ở chính giữa thay vì lệch sang phải giống như bên trên Samsung Galaxy S10.

Do đó, dự kiến Samsung Note 10 sẽ được trang bị màn hình AMOLED cùng với size 6.3 inch. Bản có mặt tại thị trường Hoa kỳ sẽ sử dụng con chip Snapdragon 855, Ngoài ra những bạn dạng quốc tế khác sư dụng con chip Exynos 9825.

Trong khi, Samsung Note 10 còn được Samsung trang bị viên pin dung lượng 3.400 mAh tích hợp công nghệ cảm biến vân tay bên dưới màn hình dựa bên trên công nghệ siêu âm. Bản hỗ trợ mạng 4G LTE có mức giá khoảng 1.100 đô – 1.200 USD, cùng lúc phiên bản hỗ trợ 5G sẽ có tên là mã Sản Phẩm SM-N971.

Về camera, Samsung Note 10 được Samsung trang bị cụm 3 camera sau gồm camera góc rộng độ sắc nét 12 MP, camera tele độ sắc nét 12MP va camera góc siêu rộng độ phân giải 16MP.

Vậy đến ngày công bố Galaxy chú ý 10 chỉ với hơn 1 tháng nữa, hãy cùng mong chờ dòng sản phẩm bắt đầu công bố để có thể trải  nghiệm và là người đầu tiên sở hữu smartphone này cùng blog công nghệ nhé.

Nguồn: Viettel Store

Reply