Thông tin cấu hình OPPO Reno4 được công nhận trên Geekbench

Cấu hình OPPO Reno4 đã được công bố trên Geekbench khi máy sở hữu con chip Snapdragon 765G, dung lượng RAM 12 GB và chạy trên hệ điều hành Android 10. Vậy OPPO Reno4 có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cấu hình OPPO Reno4 qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Lộ cấu hình OPPO Reno4 trước thời điểm ra mắt

Như chúng ta đã biết, OPPO Reno4 và OPPO Reno4 Pro là bộ đôi smartphone tầm trung giá rẻ được OPPO dự kiến ra mắt vào trong thời giạn tới đây. Thế những, phiên bản tiêu chuẩn đã được phát hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench, qua đó nhưng mà cấu hình OPPO Reno4 đã chính thức được xác nhận.

Thông tin cấu hình OPPO Reno4 (1)

Cơ sở dữ liệu của Geekbench cho thấy, OPPO Reno4 có tên mã là OPPO PDPM00 dùng chipset Qualcomm Snapdragon 765G có 8 nhân và hoạt động ở vận tốc xung nhịp 1.8GHz, thanh RAM 12GB và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 10.

Thông tin cấu hình OPPO Reno4

Với thông số cấu hình trên thì OPPO Reno4 ghi được số điểm hiệu năng khá tốt là 610 điểm với bài kiểm tra đơn nhân và đạt 1.777 điểm trong bài thí nghiệm đa nhân.

Ngoài ra, các nguồn tin trước đó cho biết thêm máy sẽ có thiết kế màn hình kích thước 6.5 inch, độ phân giải Full HD+ với tần số quét 90Hz. Thiết kế mặt lưng máy được trang bị hệ thống 3 camera bao gồm camera chính 48MP, camera góc siêu rộng 12MP, camera tele độ phân giải 13MP. Chưa hết, OPPO Reno4 sở hữu camera selfie 32MP ở mặt trước hỗ trợ tối đa người sử dụng chụp ảnh tự sướng rất ảo diệu và gọi video call thuận tiện.

OPPO Reno4 được dự đoán cũng được hãng trang bị viên pin dung lượng 4.000mAh và có hỗ trợ sạc nhanh công suất 65W.

Tóm lại với cấu hình OPPO Reno4 hứa hẹn sản phẩm khi ra mắt sẽ rất thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng, đặc biệt là nhóm đối tượng khách hàng giới trẻ. Giá bán OPPO Reno4 hiện vẫn chưa được hãng tiết lộ, vậy khi chờ đợi OPPO Reno4 chính thức trình làng, bạn thử tài đoán giá OPPO Reno4 | OPPO Reno4 Pro sẽ là bao nhiêu? Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về hình ảnh, cấu hình, giá bán OPPO Reno4 | OPPO Reno4 Pro mọi người nhé.

Reply