5 điểm nhấn ấn tượng nhất trên Samsung Galaxy S20 Ultra

Tháng 2+3 chính là thời điểm bùng nổ của bộ 3 Samsung Galaxy S20 và nổi bật nhất trong số đó chính là siêu phẩm Samsung Galaxy S20 Ultra. Vậy S20 Ultra có gì đặc biệt? Hãy cùng điểm mặt 5 điểm nhấn ấn tượng nhất trên Galaxy S20 Ultra ngay sau đây nhé.

5 điểm nhấn ấn tượng nhất trên Samsung Galaxy S20 Ultra

Samsung Galaxy S20 Ultra là phiên bản cao cấp nhất của dòng S20 series vừa mới ra mắt thị trường. Vậy Samsung S20 Ultra có gì ấn tượng hơn khi so sánh Galaxy S20 Ultra với Galaxy S20?

1. Dung lượng RAM 16GB

Quả thực quá khủng khi máy được trang bị dung lượng RAM 16GB, đây được xem là điểm ấn tượng nhấy trên Samsung Galaxy S20 Ultra. Dung lượng RAM này được đánh gía còn khủng hơn nhiều so với dung lượng RAM của một chiếc laptop hay máy tính bàn.

Với dung lượng RAM 8GB/12GB đã là đủ để đem đến cho những chiếc điện thoại có một hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên Samsung còn làm được nhiều hơn thế nữa khi trang bị cho Samsung S20 Ultra dung lượng RAM 16GB cho tốc độ hoạt động ấn tượng.

Bộ RAM 16GB có tác dụng hỗ trợ chuyển đổi các tác vụ một cách nhanh chóng, chuyển từ camera 108MP sang game online nặng hay khả năng chuyển nhanh qua các ứng dụng mạng xã hội, phần mềm nghe nhạc, xem video…không lo giật, lag máy. Đặc biệt hơn, Samsung Galaxy S20 Ultra là thiết bị tích hợp RAM LPDDR5 cho tốc độ truy xuất lên tới 64000 MT/s, gấp đôi so với tốc độ của RAM LPDDR4 (3200 MT/s).

Samsung Galaxy S20 Ultra mạnh mẽ sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ ngáng đường

Samsung Galaxy S20 Ultra mạnh mẽ sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ ngáng đường

Ngoài ra, Samsung S20 Ultra còn đem tới cho người dùng những trải nghiệm ứng dụng AR, VR thực tế ảo và các ứng dụng công nghệ trong tương lai. Mới đây, Samsung đã giới thiệu thêm đến người dùng tính năng ghim ứng dụng (App Pinning) được tích hơp trên Galaxy S20 Ultra cho phép người dùng cài đặt và sử dụng ứng dụng cùng lúc tối đa là 5 ứng dụng.

2. Trang bị Camera 108MP

Điều đáng nói thứ 2 khi nhắc đến Galaxy S20 Ultra đó chính là camera chính độ phân giải 108 MP ISOCELL Bright HM1, camera này khác hoàn toàn so với camera 108MP được trang bị trên Xiaomi Note 10 ra mắt trước đó.

Samsung Galaxy S20 Ultra được trang bị camera “siêu khủng” độ phân giải 108MP

Samsung Galaxy S20 Ultra được trang bị camera “siêu khủng” độ phân giải 108MP

Trong điều kiện lý tưởng, S20 Ultra có khả năng chụp ảnh siêu nét ở chế độ 108MP. Còn trong điều kiện thiếu sáng thì máy sẽ được hỗ trợ công nghệ Nona Binning, cho phép ghép 9 pixel thành một và kết hợp dữ liệu từ 9 pixel nhỏ để ghép thành một pixel lớn để có thể đẩy cao chất lượng hình ảnh chụp được tốt hơn.

3. Tính năng Space Zoom 100x

Cũng rất đặc biệt khi S20 Ultra được Samsung trang bị tính năng Space Zoom 100x chưa từng xuất hiện trên bất kỳ smartphone nào từ trước đến nay.

Tính năng này đã được nhà sản xuất Hàn Quốc dày công nghiên cứu ứng dụng cảm biến quang học, cắt và gộp cảm biến để tạo thành một pixel lớn từ nhiều pixel nhỏ để cho một bức ảnh zoom quang 100x.

Tính năng Space Zoom 100x chưa từng có được tích hợp trên Galaxy S20 Ultra

Tính năng Space Zoom 100x chưa từng có được tích hợp trên Galaxy S20 Ultra

4. Khả năng quay video 8k

Khả năng quay video 8k trên điện thoại còn được đánh giá cao cấp hon rất nhiều so với các thiết bị chuyên nghiệp khác. Khi sử dụng camera trên Galaxy S20 Ultra, bạn có thể tạo nên được những bức ảnh có độ chuẩn nét độ phân giải 8k, tốc độ 24 khung hình/giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển video trực tiêos tới TV 8K QLED của Samsung mà không bị giảm chất lượng. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dánh cho dân Youtuber.

Tính năng quay video 8K chất lượng cao trên Galaxy S20 Ultra

Tính năng quay video 8K chất lượng cao trên Galaxy S20 Ultra

5. Trang bị camera selfie 40MP

Ngoài camera chính độ phân giải 108MP trang bị khả năng zoom quang 100x thì camera selfie 40MP trên S20 Ultra cũng đặc biệt ấn tượng. Máy sử dụng công nghệ ghép 4 pixel để cung cấp ảnh chụp 10MP đem lại những bức ảnh chụp selfie ấn tượng cho người dùng.

Camera selfie 40MP đỉnh cao trên Galaxy S20 Ultra

Camera selfie 40MP đỉnh cao trên Galaxy S20 Ultra

Trên đây là những điểm nhấn đáng chú ý nhất trên Samsung Galaxy S20 Ultra. Bạn ấn tượng nhất với điểm nào trên Galaxy S20 Ultra? Hãy cho blog biết quan điểm của bạn nhé.

Đặc biệt hơn, hãy cùng tham gia chương trình đặt trước Samsung Galaxy S20 Ultra tại Viettel Store để nhận được những ưu đãi độc quyền về giá và quà tặng Samsung Galaxy S20 Ultra mọi người nhé. Chi tiết mọi người có thể tham khảo tại: https://viettelstore.vn/dien-thoai/samsung-galaxy-s20-ultra-pid144826.html

Reply