Có nên mua điện thoại kèm gói cước Viettel duy nhất tại Viettel Store không?

Viettel Store là một trong số rất ít đơn vị độc quyền bán smartphone khuyến mại giảm giá đến hàng triệu đồng đi kèm gói cước Viettel đem lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel đem đến những trải nghiệm dịch vụ và thiết bị với mức giá tốt nhất. 

Mua điện thoại kèm gói cước của Viettel đem lại lợi ích gì?

Hình thức kích cầu mua điện thoại trợ giá đang được áp dụng tại rất nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, để gia tăng lợi ích khách hàng, hệ thống Viettel Store còn triển khai chương trình mua điện thoại kèm gói cước Viettel với những gói cước phù hợp từng phân khúc. Khách hàng có thể được hưởng lợi trực tiếp từ giá bán và dịch vụ viễn thông, kết hợp chính sách mua hàng trả góp.

Viettel Store triển khai chương trình mua điện thoại kèm gói cước

Viettel Store triển khai chương trình mua điện thoại kèm gói cước

Mua điện thoại chính hãng với giá ưu đãi siêu tiết kiệm

Lợi ích đầu tiên khi mua điện thoại kèm gói cước Viettel chính là giá ưu đãi siêu rẻ. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc điện thoại thông minh chính hãng với mức giá “hời”. 

1. Đi kèm gói cước dịch vụ miễn phí

Mục đích chính khi sử dụng điện thoại tất nhiên sẽ là nghe, gọi, nhắn tin hoặc sử dụng dữ liệu di động 3G/4G. Vậy còn gì tuyệt hơn khi mua máy được tặng kèm miễn phí các gói dịch vụ như: dung lượng data, gói cước gọi điện giá siêu hấp dẫn, tin nhắn miễn phí,… mà không phát sinh bất cứ chi phí nào cả. 

Mua máy được tặng kèm miễn phí các gói dịch vụ nhà mạng

Mua máy được tặng kèm miễn phí các gói dịch vụ nhà mạng

4G5GViettel đăng ký 4G Viettel nhiều gói cước 4G Viettel thời gian sử dụng theo 1 ngày, tháng, năm, ưu đãi lớn về data, nhiều gói cước giá rẻ, tốc độ cao mà mọi người có thể tham khảo.

2. Sử dụng gói cước không cần đổi sim

Với chương trình mua điện thoại tặng kèm gói cước khi mua tại cửa hàng Viettel Store khách hàng sẽ không phải mua hay đổi sim mới. Bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng sim hiện tại và hưởng đầy đủ các ưu đãi trong chương trình khuyến mại. 

3. Chương trình mua điện thoại kèm hợp đồng nhà mạng Viettel chỉ có tại Viettel Store

Hiện hệ thống cửa hàng Viettel Store đang áp dụng chương trình mua điện thoại kèm gói cước cho nhiều dòng điện thoại tại các phân khúc khác nhau. Một ví dụ tiêu biểu của chương trình này đang được đông đảo khách hàng quan tâm chính là mua iPhone 11 tặng kèm gói cước và nhiều ưu đãi hấp dẫn: 

Và đây là một trong những chương trình mua điện thoại kèm gói cước nhà mạng Viettel đã từng được áp dụng tại Viettel Store thời điểm iPhone 11 ra mắt. Cụ thể:

  • Giảm giá trực tiếp từ 2 đến 3 triệu đồng khi khách hàng mua các phiên bản iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max. Số tiền giảm được trừ trực tiếp vào giá sản phẩm khi thanh toán. 
Giảm giá trực tiếp từ 2 đến 3 triệu đồng khi mua các phiên bản iPhone 11

Giảm giá trực tiếp từ 2 đến 3 triệu đồng khi mua các phiên bản iPhone 11

  • Thoải mái lướt web với gói cước IP_11 khi mua iPhone 11 bao gồm: Miễn phí 60 phút gọi thuê bao nội mạng, 400 tin nhắn nội và ngoại mạng, tặng 500 phút gọi ngoại mạng, miễn phí dữ liệu 3G/4G tốc độ cao trong 01 tháng. Đặc biệt những ưu đãi gói cước này áp dụng cho sim Viettel khách hàng đang sử dụng mà không cần làm sim mới. 
  • Miễn phí dung lượng iCloud 50GB trong 12 tháng chỉ có tại Viettel Store khi khách hàng đặt mua điện thoại iPhone 11 kèm gói cước. 
Miễn phí iCloud 50GB trong 12 tháng khi mua điện thoại iPhone 11 kèm gói cước

Miễn phí iCloud 50GB trong 12 tháng khi mua điện thoại iPhone 11 kèm gói cước

Như vậy, khách hàng có thể vừa mua được iPhone giá rẻ, vừa tiết kiệm chi phí liên lạc và mở rộng không gian lưu trữ cực lớn trên tài khoản iCloud của mình. 

Bên cạnh thương hiệu iPhone của Apple, Viettel Store tiếp tục thực hiện chương trình ưu đãi mua điện thoại kèm gói cước với thương hiệu OPPO và nhiều hãng smartphone khác. 

Dù thời điểm hiện tại, Viettel Store đang không còn ưu đãi mua điện thoại kèm gói cước nhưng chúng ta hãy cùng hi vọng rằng thời điểm iPhone 12 lên kệ tại thị trường Việt Nam, chúng ta lại có những chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua iPhone 12 Mini kèm gói cước IP_12 thì sao nhỉ.

>> Không nên bỏ qua: đăng ký gói gọi viettel ưu đãi data lên tới 120Gb miễn phí gọi nội mạng miễn phí

Chắc chắn lựa chọn mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại hệ thống Viettel Store sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng, cả về giá trị kinh tế và sử dụng. Hãy đến Viettel Store và lựa chọn cho mình chiếc smartphone ưng ý và hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Reply