Giá bán dự kiến Samsung Galaxy S20 Ultra là bao nhiêu?

Thông tin mới nhất về mức giá bán dự kiến Samsung Galaxy S20 Ultra sắp ra mắt thị trường cho thấy rằng, mức giá bán Galaxy S20 Ultra sẽ không hề rẻ một chút nào đâu nhé.

Giá bán dự kiến Samsung Galaxy S20 Ultra là bao nhiêu?

Chì còn chưa đầy 1 tuần nữa, bộ 3 siêu phẩm Galaxy S20 sẽ ra mắt thị trường và được quan tâm hơn hẳn là siêu phẩm Galaxy S20 Ultra, phiên bản cao cấp nhất của dòng S20. Theo những thông tin rò rỉ thì Galaxy S2o Ultra thực sự sẽ là một con quái vật khi được Samsung trang bị nhiều tính năng mới, cấu hình mạnh mẽ và mức giá bán sẽ là rất cao.

Samsung Galaxy S20 Ultra là mẫu chiếc điện thoại cao cấp nhất

Samsung Galaxy S20 Ultra là mẫu chiếc điện thoại cao cấp nhất

Theo những thông tin mới nhất thì mức giá bán dự kiến Galaxy S20 Ultra có thể lên tới 1,399 USD, một mức giá khiến nhiều Samfan phải bất ngờ. Ngoài ra, mức giá bán dự kiện của Samsung S20 và Samsung S20+ cũng lần lượt là 999 USD và 1.199 USD khi máy được trang bị dung lượng lưu trữ ROM 128GB. Tại thị trường Mỹ, Samsung sẽ trang bị phiên bản 5G chứ không phải phiên bản 4G.

Mức giá bán dự kiến của bộ 3 Samsung S20

Mức giá bán dự kiến của bộ 3 Samsung S20

Về thiết kế và cấu hình, Samsung S20 Ultra được Samsung trang bị màn hình hiển thị kích thước 6.9 inch có thiết kế đục lỗ ở giữa. Thiết kế đục lỗ ở giữa là vị trí của camera. Cả 3 phiên bản sẽ được trang bị cảm biến siêu âm dưới màn hình cùng con chip xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm hoặc con chip Exynos 990 cao cấp nhất của Samsung cùng dung lượng RAM tối thiểu là 8GB.

Samsung S20 | S20+ | S20 Ultra sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ

Samsung S20 | S20+ | S20 Ultra sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ

Giá bán của Galaxy S20 Ultra sẽ là chính thức vào sự kiện Unpacked của Samsung diễn ra vào hơn 1 tuần nữa. Rất có thể Samsung sẽ cho ra mắt bản 4G ngoài thị trường Mỹ. Ngày 6/3 tới sẽ là thời điểm Galaxy S20 Ultra lên kệ, sau khoảng 1 tháng khi S20 chính thức ra mắt.

Nếu muốn là người đầu tiên sở hữu siêu phẩm Galaxy S20 Ultra tại thị trường Việt Nam, bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại các cửa hàng điện máy uy tín trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store để nhận nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Reply