Gợi ý 4 ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí tốt nhất cho iPhone

iPhone hiện chưa hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi, vậy có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone không? Hãy cùng Blog tìm hiểu 4 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông dụng nhất dưới đây nhé.

Gợi ý 4 ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí tốt nhất cho iPhone

Vì một lý do nào đó, bạn muốn thì âm một cuộc gọi thoại trên iPhone, vậy hãy tham khảo 4 phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone miễn phí này cũng như tìm hiểu kỹ cách sử dụng của chúng nhé.

1. Ứng dụng Call Recorder

Ứng dụng Call Recorder

Call Recorder, đây là một phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone bao gồm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, khi thực hiện cuộc gọi bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm trên ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động ghi âm cuộc gọi 2 chiều.

Các tính năng khác:

  • Các bản ghi âm sẽ được tải xuống thiết bị một cách tự động sau 3-4 giây sau khi kết thúc cuộc trò truyện
  • Chia sẻ bản ghi ở nhiều định dạng khác nhau như * aiff và * wav ngay tại cửa sổ bản ghi
  • Hỗ trợ trên iPhone 8 trở đi sử dụng hệ điều hành iOS 12 trở lên

2. Ứng dụng TapeACall Pro

TapeACall Pro là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trả phí với nhiều tính năng hưu ích mà những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí khác không có. Cụ thể:

  • Ghi âm không giới hạn các cuộc gọi đến
  • Tính năng chia sẻ bản ghi qua tin nhắn, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hay Google Drive
  • Với phiên bản TapeACall Lite, người dùng sẽ chỉ ghi âm được những bản ghi có thời lượng dưới 60s. Còn với bản Pro, bạn sẽ không bị giới hạn mục này.
  • Mức giá $9.99 có sẵn trên iOS 6 trở lên

3. Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone Call Recorder – IntCall hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi và thực hiện quay số trực tiếp thông qua ứng dụng. Các file ghi âm sẽ được lưu trong ứng dụng Call Recorder -IntCall, máy chủ VOIP của IntCall. Sau đó, bạn có thể tải những bản ghi này về máy và chia sẻ qua Gmail hoặc đồng bộ với iTnues.

Ứng dụng hiện có sẵn trên iOS 4.3 trở lên. Sử dụng bản miễn phí sẽ bị giới hạn số lượng SĐT có thể ghi âm. Để tăng số lượng này, bạn cần sử dụng bản trả phí.

4. Ứng dụng Call Recorder Plus

Ứng dụng Call Recorder Plus

Ứng dụng Call Recorder Plus

Cuối cùng trong danh sách này là ứng dụng Call Recorder Plus. Tuy không mất phí đăng ký ứng dụng nhưng khi sử dụng ứng dụng để ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn sẽ phải trả phí. Phù hợp với những bạn không thường xuyên ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Ứng dụng hỗ trợ từ iOS 6 trở lên

Trên đây là gợi ý 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí được đánh giá là tốt nhất, dễ dàng sử dụng. Chúc bạn thành công trong việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Reply