Hack Rules of Survival PC – Vấn đề nan giải của các dòng game Việt

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc của Rules of Survival (ROS) trong năm 2018 cả về số lượng người chơi và chất lượng của game thì Hacker cũng là vấn đề nan giải của tựa game Battle Royal này.

Có thể nói Rules of survival đang lâm vào hầu hết tình cảnh của các game Việt Nam hiện nay.

Mới ra mắt hồi đầu năm 2018 nhưng Rules of Survival (ROS) đã nhanh chóng chiếm được lòng game thủ Việt Nam về nhiều mặt.

Không chỉ có phiên bản ROS mobile, ROS còn chứng minh sức hút của mình trên dòng máy đồng bộ không kém cạnh PUBG với những đặc điểm nổi trội hơn về cấu hình hay miễn phí.

Hack Rules of Survival PC

Hack Rules of Survival PC

Tuy nhiên cũng giống các dòng game Việt khác, ROS đang lâm vào tình trạng Bug game và hack tràn lan.

Trên diễn đàn chính thức của RoS, đã có rất nhiều game thủ than phiên về tình trạng bug game và người chơi lợi dụng các bug game để chiến thắng.

Bug game ngày một nhiều khiến tần suất các topic báo cáo lỗi trên diễn đàn ngày một gia tăng.

Bug trong RoS vô cùng đa dạng trên máy tính chơi game nhưng nổi bật nhất và bị game thủ lợi dụng nhiều nhất là lỗi lái xe xuyên nhà hay “độn thổ”, chui xuống dưới đất và hạ gục kẻ địch.

Bên cạnh việc game thủ lợi dụng bug thì tình trạng hack đang dần xuất hiện và trở nên phổ biến trong ROS. Giống như PUBG, các loại hack nổi bật trong ROS cũng bao gồm nhìn xuyên tường (wall hack) hay aimbot .v.v… Điều này làm rất nhiều game thủ ” chân chính” bức xúc.

Không lâu sau tình trạng hack tràn lan trong game, nhà phát hành ROS đã chính thức lên tiếng về việc xử lý nghiêm các tài khoản sử dụng hack và sẽ cố gắng update những phần mềm chống hack tốt hơn để khắc phục tình trạng trên.

Hack Rules of Survival PC (1)

Thời gian gần đây game mobile này đã ổn định lại và tình trạng hack đã giảm đi rất nhiều khiến cho game thủ rất hài lòng và tiếp tục gắn bó với tựa game Battle Royal của Việt Nam này.

Reply