Hưởng ngay ưu đãi khi vay qua Home Credit tín chấp

Hình thức vay vốn tín chấp Home Credit ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh những ưu đãi khi vay qua Home Credit trả góp tiêu dùng, Home Credit còn đem đến nhiều hình thức cho vay tín chấp uy tín. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Hưởng ngay ưu đãi khi vay qua Home Credit tín chấp

1. Những ưu đãi khi vay qua Home Credit hình thức tín chấp

Home Credit trở thành hình thức vay vốn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau đây:

  • Thủ tục nhanh gọn, không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 10-15 phút để hoàn tất thủ tục vay.
  • Điều kiện vay tín chấp đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng hay xác nhận của tổ chức, công ty nơi làm việc.
  • Giá trị vay lớn, từ 20 – 80 triệu/lần vay cùng nhiều ưu đãi khi vay tín chấp Home Credit.
Vay vốn Home Credit sở hữu nhiều ưu điểm và tiện ích

Vay vốn Home Credit sở hữu nhiều ưu điểm và tiện ích

2. Nhược điểm khi vay tín chấp tại Home Credit

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng hình thức vay tín chấp Home Credit vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định, đáng chú ý chính là mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung. Cụ thể mức lãi suất này được quy định tùy thuộc nhu cầu và điều kiện vay của khách hàng.

Mức lãi suất vay Home Credit khá cao so với mặt bằng chung

Mức lãi suất vay Home Credit khá cao so với mặt bằng chung

Theo thông tin được cung cấp tại trang web chính thức Home Credit, những khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu và có mức thu nhập hàng tháng cao sẽ được hưởng ưu đãi khi vay tại Home Credit với mức lãi suất tối thiểu là 1.66%/tháng. Ngoài ra còn nhiều mốc lãi suất khác từ 2%, 2,2%, 2,95% phụ thuộc mức độ tín nhiệm CIC và hồ sơ đăng ký vay của khách hàng.

3. Có nên vay tín chấp Home Credit không?

Đánh giá tổng thể về cả ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tín chấp tiêu dùng Home Credit cho thấy đây vẫn là hình thức vay tài chính hấp dẫn. Thủ tục xét duyệt vay nhanh chóng và giá trị vay lớn là những điểm cộng không thể bỏ qua của hình thức vay vốn này.

Home Credit là hình thức vay tài chính hấp dẫn, tín nhiệm cao

Home Credit là hình thức vay tài chính hấp dẫn, tín nhiệm cao

Căn cứ và nhu cầu và điều kiện vay của mỗi người mà khách hàng có thể đưa ra quyết định có nên vay tín chấp từ Home Credit hay không. Số tiền vay cũng nên dựa trên khả năng thanh toán của bản thân, tránh trường hợp trả chậm hay quỵt nợ sẽ ảnh hưởng lớn đến điểm tín dụng cá nhân, khó khăn cho hồ sơ xét duyệt các khoản vay sau này.

4. Thủ tục vay tín chấp Home Credit

●      Điều kiện được vay tín chấp Home Credit

Khách hàng khi tiến hành làm hồ sơ xét duyệt vay và để hưởng đầy đủ những chính sạch ưu đãi khi vay qua Home Credit cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam từ đủ 20 – 60 tuổi.
  • Có mức thu nhập trung bình trên 3 triệu/tháng (căn cứ theo lời khai hoặc giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có của khách hàng).
  • Không có lịch sử nợ xấu hay nợ cần lưu ý.
  • Đang có khoản vay hoặc đăng ký mua trả góp trong thời gian 04 tháng tại Home Credit.
  • Cần có CMND/ thẻ căn cước công dân/hộ khẩu gia đình hay bằng lái xe bản gốc.

●     Thủ tục và giấy tờ đăng ký vay tín chấp

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp của Home Credit đó là khách hàng không bị giữ giấy tờ, nhân viên tư vấn chỉ chụp lại ảnh giấy tờ gốc và gửi trả ngay. Để hoàn tất thủ tục vay, khách hàng làm theo hướng dẫn chi tiết của nhân viên, trừ một số trường hợp cần lưu ý sau:

  • Vay chuyển khoản qua lương: Cần bổ sung hợp đồng lao động và bảng sao kê thu nhập trong 03 tháng gần nhất.
  • Vay bằng hóa đơn tiền điện: Cung cấp hóa đơn thanh toán tiền tiện từ 01- 03 tháng gần nhất hay mã khách hàng cung cấp bởi Sở điện lực.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp toàn bộ thông tin về hình thức và những ưu đãi khi vay qua Home Credit tín chấp. Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ khi vay, khách hàng hãy tham khảo và nắm rõ thông tin từ khâu đăng ký cho tới hoàn thành tất toán kết thúc hợp đồng.

Reply