Kiểm tra iPhone đã Active chưa để biết máy mới hay cũ

Hiện trên thị trường smartphone có rất nhiều thiết bị iPhone cũ, mới có giá bán chênh lệch nhau từ vài trăm đến hàng triệu đồng. Nhiều người dùng do thiếu thông tin nên bị kẻ gian lợi dụng bán cho những sản phẩm đã qua sử dụng, hàng bị lỗi kém chất lượng nhưng lại được nói là máy mới với mức giá bán cao hơn rất nhiều so với máy cũ. Để giúp mọi người có thể an tâm mua được đúng hàng và đúng chất lượng, Blog xin phép hướng dẫn những bước kiểm tra iPhone khi mua mới cơ bản theo các bước sau:

Kiểm tra iPhone đã Active chưa để biết máy mới hay cũ

Cách kiểm tra iPhone đã Active chưa

Tất cả các dòng sản phẩm của Apple đều có thể kiểm tra dễ dàng để biết máy mới hay cũ, để kiểm tra trước khi mua máy, Quý khách hãy nhấn vào đường dẫn sau trên trình duyệt của mình:

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Cách kiểm tra iPhone đã Active chưa (1)

Khi đó 1 giao diện sẽ hiện ra như hình bên dưới

Quý khách điền vào khung trống số Serial Number hoặc IMEI của máy, sau đó nhấn vào Continue hoặc Enter

Nếu là hình ảnh này thì chứng tỏ máy chưa Active, Quý khách có thể an tâm máy mới hoàn toàn 100%

iPhone chưa được Active

iPhone chưa được Active

Nếu là hình ảnh này thì chứng tỏ máy đã Active, nếu thời gian trong khoản 1 – 2 tuần đổ lại thì có thể yên tâm, còn quá lâu chừng 2 – 3 tháng thì đây là máy cũ đã qua sử dụng, Bạn không nên mua. Còn nếu vẫn muốn mua thì bạn cần phải kiểm tra iPhone khi mua cũ một cách cẩn thận để không bị hớ nhé.

iPhone đã Active nhưng còn thời gian bảo hành

iPhone đã Active nhưng còn thời gian bảo hành

iPhone đã Active nhưng còn thời gian bảo hành

Vậy là mình cùng mọi người đã cùng nhau tìm hiểu cách kiểm tra iPhone khi mua mới để tránh bị hớ một đống tiền khi mua một thiết bị iPhone mới. Mong rằng những chia sẻ này sẽ là hữu ích với mọi người.

Còn nếu bạn muốn mua iPhone mới thì tốt nhất, hãy chọn một hệ thống cửa hàng bán điện thoại uy tín như Viettel Store, Thế Giới Di Động. Cam kết hàng nguyên Seal, chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Reply