Tải ngay những phần mềm cung cấp hình nền 4K cho điện thoại Android

Những thiết bị điện thoại Android luôn mang đến những tùy chỉnh giao diện đẹp mắt, giúp người dùng không ngừng làm mới chiếc smartphone. Đặc biệt người dùng Android nhất định không nên bỏ qua những ứng dụng thay hình nền 4K cho điện thoại cực đẹp sẽ được giới thiệu ngay sau đây. 

1. AMOLED mnml

Ứng dụng cung cấp hình nền đẹp cho điện thoại Android đầu tiên được mang đến chính là AMOLED mnml với ưu điểm cung cấp những hình nền chuẩn OLED với màu sắc đẹp mắt, đặc biệt là màu đen với chiều sâu ấn tượng. 

Ứng dụng AMOLED mnml cung cấp những hình nền chuẩn OLED 

Ứng dụng AMOLED mnml cung cấp những hình nền chuẩn OLED

Hơn nữa, AMOLED mnml còn cung cấp mã nguồn mở với kho hình nền “Đám mây” (Cloud) được xây dựng bởi cộng đồng, dành riêng cho thiết kế màn hình AMOLED trên smartphone. Lưu ý, ứng dụng AMOLED mnml hỗ trợ thiết bị Android từ 4.0.3 trở lên.

2. Wallpaperscraft 4K

Phần mềm Wallpaperscraft 4K đúng như tên gọi với chức năng chính là cung cấp hình nền 4K cho điện thoại Android và cả hình nền UHD chất lượng cao. Kho hình nền của Wallpaperscraft 4K cung cấp hơn 80.000 lựa chọn hình nền được sắp xếp theo chủ đề đa dạng. 

Phần mềm Wallpaperscraft 4K cung cấp hình nền 4K và UHD chất lượng cao

Phần mềm Wallpaperscraft 4K cung cấp hình nền 4K và UHD chất lượng cao

Đặc biệt, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh kích thước hình nền phù hợp với kích thước và độ phân giải màn hình thiết bị. Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành từ Android 4.4 trở lên.

3. Backgrounds HD

Với kho hình nền chất lượng 4K vô cùng phong phú, ứng dụng Backgrounds HD tự tin mang đến vô vàn lựa chọn hình nền được sắp xếp theo 30 loại. Ứng dụng Backgrounds HD trên thiết bị Android được thiết kế theo phong cách Material Design mới mang lại trải nghiệm giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, tùy thuộc theo hệ điều hành Android linh hoạt.

Ứng dụng Backgrounds HD tự tin mang đến vô vàn lựa chọn hình nền 

Ứng dụng Backgrounds HD tự tin mang đến vô vàn lựa chọn hình nền

4. Kappboom

Tuy đã được ra mắt khá lâu nhưng ứng dụng hình nền điện thoại 4K Kappboom cho đến nay vẫn chưa giảm sức hút với bộ sưu tập hình ảnh lên đến 200.000 lựa chọn hình nền chất lượng cao. 

Ứng dụng hình nền điện thoại 4K Kappboom với hơn 200.000 lựa chọn

Ứng dụng hình nền điện thoại 4K Kappboom với hơn 200.000 lựa chọn

Bên cạnh đó, ứng dụng Kappboom còn hỗ trợ tính năng thông minh trên Android Wear với khả năng tìm kiếm thẻ phong phú, phân chia theo các mục yêu thích, liên kết mạng xã hội, hình nền động (Live) hoặc cài đặt hình nền trong ứng dụng tiện lợi. Hiện ứng dụng Kappboom hỗ trợ ứng dụng Android từ thế hệ 4.1 trở lên.

5. Muzei Live Wallpaper

Phần mềm cung cấp hình nền 4K cho điện thoại Android cuối cùng xin được giới thiệu chính là Muzei Live Wallpaper. Ứng dụng cho phép người dùng smartphone tự động thay đổi hình nền với các dữ liệu không ngừng được cập nhật hàng ngày. 

Muzei Live Wallpaper là tập hợp những tác phẩm nghệ thuật kinh điển

Muzei Live Wallpaper là tập hợp những tác phẩm nghệ thuật kinh điển

Đặc biệt, kho hình nền trên Muzei Live Wallpaper là tập hợp những tác phẩm nghệ thuật kinh điển nổi tiếng từ các họa sĩ thiên tài. Mỗi tác phẩm là một kiệt tác nghệ thuật, chứa đựng vẻ đẹp cuốn hút và những giá trị văn hóa lịch sử.

Với những phần mềm cung cấp hình nền 4K cho điện thoại Android tiện ích trên đây hứa hẹn mang đến rất nhiều lựa chọn và trải nghiệm hình ảnh chất lượng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn ứng dụng yêu thích và không ngừng cập nhật những hình nền độc đáo, ấn tượng, làm mới cho smartphone nhé!

Reply