Ứng dụng xem truyền hình Vĩnh Long: Hướng dẫn tải và sử dụng

Các chương trình truyền hình đặc sắc trên kênh Vĩnh Long là lựa chọn giải trí thu hút lượt người xem đông đảo. Để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào của nhà đài, bạn đừng quên tải và cài đặt ứng dụng xem truyền hình Vĩnh Long tiện lợi ngay trên điện thoại theo hướng dẫn sau nhé!

1. Ứng dụng xem truyền hình Vĩnh Long có gì thú vị

  • Ứng dụng xem tivi trên điện thoại này cho phép xem trực tuyến các chương trình được phát sóng trên các kênh của Đài truyền hình Vĩnh Long như THVL1 HD và THVL2 HD mọi lúc mọi nơi trên điện thoại mà không cần tivi hay laptop ở bên. 
Các trường trình truyền hình của Đài truyền hình Vĩnh Long hấp dẫn

Các trường trình truyền hình của Đài truyền hình Vĩnh Long hấp dẫn

  • Chức năng Catch up tiện ích, giúp người dùng có thể xem lại các chương trình đã chiếu trên kênh vào mọi khung giờ khi bạn chẳng may bỏ lỡ giờ chiếu trực tiếp. 
  • Thưởng thức lại các chương trình game show hay ca nhạc, phim bộ cuốn hút tùy thích nhờ tính năng xem lại theo yêu cầu (VOD). 
  • Chọn xem đa dạng các chương trình, chủ đề nội dung trên ứng dụng xem truyền hình Vĩnh Long THVLi với 7 danh mục chính gồm: Truyền hình, Phim Việt Nam, TV Show, Phim nước ngoài, Ca nhạc, Cải lương và Thiếu nhi. 
  • Ứng dụng là lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích xem truyền hình nhưng khung thời gian hạn hẹp, ứng dụng THVLi hoạt động suốt 24/24 với nội dung cập nhật liên tục, thỏa mãn niềm yêu thích của bạn.

2. Hướng dẫn dùng ứng dụng xem kênh truyền hình Vĩnh Long

Với ứng dụng THVLi tiện lợi trên smartphone và máy tính bảng. Để sử dụng ứng dụng tiện ích này, người dùng thực hiện theo các hướng dẫn sau: 

Xem THVLi trực tiếp trên điện thoại thông minh

Bước 1: Tải ứng dụng xem truyền hình THVLi miễn phí trên CH Play dành cho điện thoại Android và tải trên Apple Store với thiết bị iOS.

Tải ứng dụng THVLi miễn phí trên CH Play và trên Apple Store 

Tải ứng dụng THVLi miễn phí trên CH Play và trên Apple Store

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải ứng dụng THVLi về điện thoại, người dùng đăng nhập tài khoản ứng dụng bằng email/số điện thoại/Facebook là có thể sử dụng ứng dụng miễn phí.

Hướng dẫn xem lại chương trình truyền hình Vĩnh Long trên điện thoại

Bước 1: Sau khi tải và đăng nhập thành công vào ứng dụng THVLi, người dùng có thể tùy chọn những chuyên mục chương trình yêu thích muốn xem trực tiếp hay xem lại. 

Xem các chương trình truyền hình trực tiếp trên ứng dụng THVLi

Xem các chương trình truyền hình trực tiếp trên ứng dụng THVLi

Với mục Truyền Hình, hiện Đài truyền hình Vĩnh Long đang cung cấp 2 kênh chính là THVL1 và THVL2. Khi để tại mốc thời gian hiện tại, các chương trình sẽ chiếu trực tiếp thời gian thực, với biểu tượng chữ Live hiện trên màn hình.  

Bước 2: Để xem lại chương trình đã phát sóng trước đó, người dùng chỉ cần kéo lên và chọn mốc thời gian phát sóng chương trình tương ứng trước đó, có thể cùng ngày hoặc các ngày trước đó nữa. 

Xem lại chương trình đã phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long

Xem lại chương trình đã phát sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long

Bước 3: Với các thư mục chương trình khác người dùng cũng thực hiện tương tự để xem lại các chương trình hay tập phim đã chiếu. Bên cạnh đó, người xem có thể chọn xem các bộ phim lẻ hơn phim bộ tại mục Phim Việt Nam và Phim Nước Ngoài. 

Như vậy trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng xem truyền hình Vĩnh Long hấp dẫn. Với những người bận rộn thì đừng bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình hay bộ phim đặc sắc nào nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng THVLi trên thiết bị di động.

Reply