Tìm hiểu điểm Geekbench của con chip A14 Bionic trên iPhone 12

Con chip Apple A14 Bionic là con chip mà Apple đã tích hợp trên iPhone 12 vừa mới ra mắt cách đây một thời gian. Theo những thông tin có được thì điểm Geekbench của con chip A14 Bionic được tiết lộ vượt xa so với con chip a13 trên iPhone 11 cũng như con chip Snapdragon 865.

Đánh giá con chip Apple A14 Bionic trên iPhone 12

Mỗi năm, mỗi chiếc iPhone mới đều sẽ đi cùng một con chip A-series mới đem tới những cải tiến công nghệ hiện đại bậc nhất, sẵn sàng đánh đổ mọi đối thủ trên thị trường hiện nay.

Theo những thông tin rò rỉ thì con chip A14 Bionic sẽ đi kèm với lõi Hexa có tốc độ xung nhịp lên đến 3.1 GHz, cao hơn 400MHz so với 2.7 GHz của con chip A13 Bionic trên dòng iPhone 11. Điều này đã cho thấy con chip mới của Apple này có khả năng xử lý vượt trội giúp cho iPhone 12 mạnh mẽ hơn rất nhiều so với iPhone 11, sánh ngang với những chiếc iPad.

Con chip Apple A14 Bionic đạt điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Con chip Apple A14 Bionic đạt điểm hiệu năng ấn tượng trên Geekbench

Đạt 1.658 điểm đơn nhân và 4.612 điểm đa nhân, con chip Apple A14 Bionic có điểm cốt lõi tăng 33% so với con chip đời cũ hơn là Apple A13 trên iPhone 11 series cũng như vượt xa nhiều đối thủ trên thị trường như con chip Snapgragon 865 đình đám của Qualcomm. Chi tiết mọi người có thể nhìn vào bảng tổng hợp phía dưới.

Con chip A14 Bionic có điểm hiệu năng “vượt xa” con chip Qualcomm Snapdragon 865 và hàng loạt thiết bị khác

Con chip A14 Bionic có điểm hiệu năng “vượt xa” con chip Qualcomm Snapdragon 865 và hàng loạt thiết bị khác

Theo đó, con chip A14 Bionic sẽ được chế tạo bằng công nghệ xử lý 5nm của TSMC. Con chip này của Apple có khả năng đè bẹp mọi đối thủ trên thị trường bao gồm cả những con chip được sử dụng trên những smartphone có số như Galaxy Note 10, Note 20, Pixel 4 XL, LG G7 ThinQ,…

Với những thông số vượt trội cùng việc tối ưu hiệu suất sử dụng luôn là điểm mạnh của Apple sẽ đem tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên iPhone 12. Thời điểm hiện tại, dù iPhone 12 đã ra mắt thị trường Việt Nam, xong do độ HOT của siêu phẩm này nên mọi nhà bán lẻ đều cháy hàng trong đợt đầu. Và nếu có nhu cầu mua iPhone 12 giá tốt, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn hoặc tham gia chương trình mua iPhone 12 trả góp trúng bộ quà Apple cao cấp, hãy đến ngay hệ thống siêu thị Vietttel Store trên toàn quốc để trải nghiệm và mua iPhone 12 mọi người nhé.

>> Nguồn tin: https://tintuc.viettelstore.vn/diem-geekbench-chip-apple-a14-bionic-vuot-xa-a13-bionic-va-snapdragon-865.html

Thông tin liên hệ:

Viettel Store – Nhà mạng bán điện thoại lớn nhất Việt Nam

Hotline: 1800 8123

Website: https://viettelstore.vn/

Fanpage: https://bit.ly/39VqoH9

Reply