Trải nghiệm so sánh Galaxy Fold chính hãng và xách tay

Ngày 26/11/2019, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold đã chính thức được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 50 triệu đồng, trong khi trước đó các sản phẩm xách tay đã được bán với giá từ 43 triệu đồng. Khi so sánh Galaxy Fold chính hãng và xách tay, sự khác biệt không chỉ nằm ở giá bán mà còn là rất nhiều chính sách và quyền lợi dành cho người tiêu dùng.

Trải nghiệm so sánh Galaxy Fold chính hãng và xách tay

  1. Galaxy Fold hàng xách tay có những ưu điểm cạnh tranh gì?

Đặc điểm so sánh Galaxy Fold chính hãng và xách tay dễ nhận thấy đầu tiên nằm ở giá bán. Galaxy Fold phiên bản quốc tế đã được bán tại nhiều nước với giá khởi điểm từ 1.980 USD (khoảng 46 triệu đồng). Với hàng xách tay về Việt Nam được nhập từ Hàn Quốc nên sẽ có mặt hơn bản chính thức nhập về nhưng “hét giá” khá cao. Sau 3 tháng khi Samsung chính thức công bố phát hành sản phẩm tại Việt Nam, giá bán Galaxy Fold xách tay mới chỉ còn 43 triệu đồng, thấp hơn bản chính hãng được bán với giá khoảng 50 triệu đồng. Với hàng xách tay đã qua sử dụng giá bán thậm chí chỉ còn 36 triệu đồng.

Trải nghiệm đánh giá Galaxy Fold được nhiều người chú ý

Trải nghiệm đánh giá Galaxy Fold được nhiều người chú ý

Sau sự kiện mở bán chính thức tại Việt Nam, nhiều người dùng đã biết và quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm này. Tuy nhiên, số lượng nhà sản xuất cung cấp cho thị trường Việt Nam lại có giới hạn về số lượng và chỉ có một tùy chọn màu sắc duy nhất là màn đen, bộ nhớ 512GB. Trong khi đó, với hàng xách tay thì nguồn hàng dồi dào hơn và có 2 tùy chọn màu đen và bạc.

  1. Mua Galaxy Fold chính hãng hay xách tay?

Không ngoa khi nói, Galaxy Fold là sản phẩm xứng đáng dành cho “người có tiền” bởi với giá bán khá cao và số lượng có hạn thì không phải ai cũng dễ dàng mua được. Chiếc điện thoại smartphone này đã thành công đem lại những cảm giác mới lạ cho người dùng từ các thao tác gập mở cho tới chế độ sử dụng 2 màn hình vừa độc lập vừa liên kết đồng nhất với nhau. Sự chuyển đổi linh hoạt giữa điện thoại thông minh và chiếc máy tính bằng tiện lợi đem lại “làn gió mới” cho thị trường smartphone đang dần bão hòa với những mẫu thiết kế lặp lại.

Galaxy Fold chính hãng được cung cấp đầy đủ các phụ kiện và chính sách bảo hành

Galaxy Fold chính hãng được cung cấp đầy đủ các phụ kiện và chính sách bảo hành

Đặc biệt, hiện tại mặc dù giá bán của Galaxy Fold chính hãng tuy có nhỉnh hơn bản xách tay đến 7 triệu nhưng đi cùng sản phẩm chất lượng là các dịch vụ bảo hành và hậu mãi hàng đầu được cung cấp bởi Samsung. Ngoài ra bản xách tay không hỗ trợ tiếng Việt như bản chính hãng, gây không ít hạn chế cho người dùng.

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm Galaxy Fold chính hãng sẽ được hỗ trợ 24/7 qua đường dây ưu tiên, sửa chữa kỹ thuật tại nhà, thay màn hình lần đầu trong năm sử dụng đầu tiên với chi phí chỉ 3.49 triệu đồng và ưu tiên sử dụng dịch vụ phòng nghỉ hạng thương gia các sân bay quốc tế tại Việt Nam. Trong thời gian sửa chữa, khách hàng sẽ được cung cấp một chiếc điện thoại Galaxy Note 10 Plus để sử dụng tạm thời. Sản phẩm khi mua còn được tặng kèm các phụ kiện cao cấp như tai nghe không dây Galaxy Buds, sạc nhanh, cáp sạc và ốp lưng cao cấp, cổng chuyển đổi.

Với các sản phẩm Galaxy Fold hàng xách tay, mặc dù khách hàng được mua với giá bán rẻ hơn nhưng sẽ không có cam kết bảo hành chính hãng, cũng như các phụ kiện đi kèm. Hơn nữa với giá trị kinh tế khá cao, khi mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc, khách hàng dễ bị lừa mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Nên chọn mua sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng

Nên chọn mua sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng

Bên cạnh những so sánh Galaxy Fold chính hãng và xách tay khác biệt về giá bán và chính sách hỗ trợ, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số thông tin tổng quan về sản phẩm như sau: Galaxy Fold thiết kế gồm 2 màn hình 4.6 inch, đạt độ phân giải 840 x 1960 pixel ở mặt ngoài, và một màn hình chính 7.3 inch, độ phân giải 1536×2152 pixel phía trong. Samsung đã ứng dụng công nghệ App Continuity cho phép chuyển đổi hình ảnh truyền từ màn hình nhỏ sang lớn và ngược lại. Máy sử dụng chip Snapdragon 855 tiến trình 7nm, RAM 12GB, bộ nhớ trong 512GB cho hiệu năng mạnh mẽ. Dung lượng pin gồm 2 viên pin đạt tổng 4.380 mAh, hỗ trợ sạc nhanh, cung cấp năng lượng cho cả ngày dài hoạt động. Trang bị 6 camera chất lượng và hỗ trợ kết nối 4G LTE và 5G.

Những đánh giá so sánh Galaxy Fold chính hãng và xách tay cho thấy người dùng nên chọn mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng hơn hàng xách tay giá rẻ. Với số tiền đầu tư này, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm chính hãng với những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Reply