Cách ghi âm cuộc gọi iPhone miễn phí bằng tiện ích Voicemail

Dùng phần mềm Voicemail trên apple iphone có thể giúp người dùng ghi âm các cuộc gọi trên thiết bị iPhone 1 cách đơn giản và hiệu quả và nhanh chóng. Vậy, hãy cùng tìm hiểu cách ghi âm các cuộc gọi trên smartphone Apple qua phần mềm Voicemail này nhé.

Voicemail là gì?

Voicemail là gì?

Voicemail (hay còn được biết đến là hộp thư thoại) là 1 dịch vụ do các nhà mạng cung cấp, cung cấp các hộp thư thoại để các chủ thuê bao có thể gửi các tin nhắn bằng âm thanh tới một hộp thư thoại khác đã đký dịch vụ. Được sử dụng như một trong nhiều phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone hoàn toàn miễn phí.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone sử dụng tiện ích Voicemail mà không phải tải bất kỳ phần mềm nào, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây.

Voicemail là gì? (1)

Trước khi dùng dịch vụ này, chúng ta cần đăng ký dịch vụ Voicemail tương ứng từng nhà mạng. Cụ thể:

1. Với nhà mạng Viettel (Phí 5000 đồng/tháng)

Soạn DK VM gửi 193 hoặc vào ứng dụng Call > Gói 193 > Nhấn phím 1.

Sau đó chờ message có chứa mật khẩu

2. Với nhà mạng Mobifone (500 đồng/phút)

Đối với các thuê bao mạng Mobifone đã được đăng ký sẵn tính năng Voicemail này rồi

Cách vào: Vào ứng dụng điện thoại > Nhấn 841 ((khu vực miền Bắc và Trung) hoặc 981 ((khu vực miền Nam)

Để thiết lập: Nhấn phím số 1 (tiếng việt), phím 2 (tiếng Anh)

3. Dịch vụ Voicemail của nhà mạng vinaphone

Bước 1: Vào ứng dụng message > Soạn DV VOICEMAIL gửi 8069 (500 đồng/tin)

Bước 2: Trên điện thoại > Nhấn 942 dể truy cập vào dịch vụ

Cách ghi âm cuộc gọi thoại trên iPhone tiện lợi và nhanh chóng

Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ Voicemail tương ứng với nhà mạng. Giờ muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính điện thoại iPhone, thực hiện thao tác gọi tới số liên lạc bạn cần thực hiện ghi âm cuộc gọi 2 chiều

Bước 2: Khi đầu số liên hệ bên kia bắt máy, bạn có thể thông báo cho họ biết về việc bạn chuẩn bị ghi âm cuộc gọi giữa họ và chờ giây lát để người dùng bật tính năng ghi âm.

Bước 3: Nhấn chọn All Call và nhập số liên lạc của người sử dụng vào.

Bước 4: Tiện ích Voicemail sẽ bắt đầu ghi âm các cuộc gọi trên smartphone Apple, nhấn nút Merge Call để trộn lời nhắn Voicemail với nội dung cuộc gọi mà chúng ta đang thực hiện.

Bước 5: Sau khi cuộc gọi thoại kết thúc, nội dung của cuộc gọi thoại sẽ được lưu trong tiện ích Voicemail trên điện thoại iPhone. Bạn có thể dễ dàng nghe lại và share cho người khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Đó chỉ là 1 trong nhiều cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí. Còn khá nhiều các phần mềm hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí và trả phí mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công!

 

Reply