iPhone 12 có mấy màu? Nên chọn màu nào phù hợp cá tính?

Bên cạnh dấu ấn thiết kế cạnh vuông, những model iPhone 12 series còn đem đến nhiều lựa chọn màu sắc đẹp mắt. Vậy chi tiết iPhone 12 có mấy màu? Hãy cùng điểm qua bộ sưu tập, màu sắc thú vị trước khi quyết định mua iPhone 12 yêu thích nhé.

Tổng thể bộ sưu tập iPhone 12 có mấy màu?

Series iPhone 11 năm 2019 đã từng làm chao đảo cộng đồng ghiền iPhone 3 lựa chọn màu mới: Xanh midnight, Xanh ngọc và Tím sang trọng, quý phái. Sang năm 2020 với series iPhone 12 lại tiếp tục khiến mọi người “phát cuồng” bởi những màu sắc ấn tượng.

Đặc biệt, các phiên bản iPhone 12 mới mẻ sẽ có sự khác biệt về màu sắc để dễ nhận biết. Nếu iPhone 12 tiêu chuẩn và iPhone 12 Mini đa dạng lựa chọn với những màu sắc  trẻ trung như xanh dương, tím, cam… thì bộ đôi cao cấp iPhone 12 Pro và 12 Pro Max khẳng định đẳng cấp sang trọng với màu xanh Navy lạ mắt. Vậy tổng thể iPhone 12 có mấy màu tất cả? Theo thống kê, iPhone 12 có tới 8 lựa chọn màu sắc đa dạng trên tất cả các model. 

Với cấu hình vượt trội nhờ con chip A14 Bionic cùng nhiều phiên bản màu sắc lựa chọn gây không ít khó khăn cho người dùng. Để dễ dàng hơn cho việc lựa chọn phiên bản màu sắc yêu thích, người dùng có thể khám phá chi tiết các phiên bản màu sắc trên từng model ngay sau đây. 

iPhone 12 và iPhone 12 Mini có mấy màu? 

Với hai phiên bản giá tầm trung là iPhone 12 tiêu chuẩn và iPhone 12 Mini sẽ kế thừa những phiên bản màu sắc trẻ trung như trên iPhone 11. Theo đó 2 bản iPhone 12 Mini và iPhone 12 có hiệu năng hoạt động, thiết kế và màu sắc tương tự chỉ khác kích thước màn hình.

iPhone 12 và iPhone 12 Mini có mấy màu? 

Các lựa chọn màu sắc mới bao gồm 5 màu: đen (black), trắng (white), đỏ (product red), xanh navy (blue), xanh lá (green). Trong đó, đáng chú ý là 2 màu sắc xanh lục và xanh navy mới lạ.

iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro có mấy màu?

Với hai phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max cao cấp hơn, Apple bên cạnh việc giữ lại 3 màu sắc cơ bản như trên iPhone 11 gồm: vàng (gold), trắng (silver), đen than chì (graphite) thì nay còn bổ sung thêm một màu sắc mới là xanh đại dương (pacific blue) thay thế cho màu xanh Midnight trên model iPhone 11 Pro Max với sức lớn hơn.

iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro có mấy màu?

Nên chọn iPhone 12 màu nào phù hợp?

Với những lựa chọn màu sắc iPhone 12 series vô cùng đa dạng đã được giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tùy thuộc sở thích cá nhân, người dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPhone phù hợp. 

Nên chọn iPhone 12 màu nào phù hợp?

Nếu bạn là người yêu thích sự trẻ trung, sôi nổi thì không nên bỏ qua những phiên bản đầy màu sắc của iPhone 12 Mini và iPhone 12 bản chuẩn. Còn với những người trầm tính, yêu thích sự bí ẩn, hoặc đơn giản chỉ để dễ phối đồ thì có thể chọn màu đen hoặc trắng basic. Bạn cũng có thể lựa chọn 4 màu sang trạng với các phiên bản iPhone 12 Pro và 12 Pro Max đẳng cấp. 

Như vậy trên đây là tổng hợp toàn bộ danh sách iPhone 12 có mấy màu dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ sớm lựa chọn cho mình một thiết bị yêu thích, phù hợp khả năng tài chính và yêu cầu sử dụng các tính năng.

Thêm nữa, nếu bạn quan tâm tới siêu phẩm iPhone 12, muốn sở hữu iPhone 12 ngay khi về Việt Nam thì có thể tham khảo chương trình đặt trước iPhone 12 series giá tốt ở Viettel Store tại đây và nhiều hệ thống siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn.

Mọi thông tin, thắc mắc có thể liên hệ:

Reply