iPhone 14 Pro Max có gì mới?

Cả iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đều nhận được lời khen ngợi vì là những tác phẩm công nghệ đáng kinh ngạc. Vậy, hãy cùng tìm hiểu xem iPhone 14 Pro Max có gì mới qua những thông tin được tổng hợp dưới đây.

iPhone 14 Pro Max có gì mới?

Mới sáng nay, ngày 8 tháng 9, đã được tiết lộ rằng Apple sẽ phát hành iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đây có thể là bản nâng cấp quan trọng nhất mà hãng sẽ phát hành trong cả năm. So với các phiên bản trước của iPhone, phiên bản 13 giới thiệu một số cải tiến đáng kể, chẳng hạn như màn hình luôn bật và các vết cắt hình viên thuốc mới có thể di chuyển và cung cấp các hiệu ứng động. Chip A16 Bionic mạnh mẽ hơn cũng như camera 48MP nâng cao.

Đầu tiên, Apple đã loại bỏ phần tai thỏ, xuất hiện lần đầu trên iPhone X vào năm 2017 và thay thế nó bằng một thiết kế mới mà hãng gọi là “Dynamic Island”. Thiết kế mới này cho phép phần mềm tự mở rộng để hiển thị thông báo và các thông tin liên quan đến ứng dụng khác. Điều này mang lại cho màn hình của iPhone một vẻ ngoài dễ chịu và rất năng động.

iPhone 14 Pro được trang bị màn hình Super Retina XDR mới nhất của Apple, có khả năng đạt độ sáng tối đa 2.000 nits khi sử dụng bên ngoài. Công nghệ màn hình mang tính cách mạng này cũng cho phép duy trì màn hình 6,1 inch và 6,7 inch trên Pro, loại bỏ nhu cầu người dùng chạm vào điện thoại để xem thông tin họ yêu cầu.

Không có sự thay đổi nào. Các sản phẩm mới nhất của Apple được trang bị chip A16 Bionic. A16 Bionic có bộ xử lý trung tâm (CPU) 6 lõi và các lõi hiệu suất cao của nó tiêu thụ ít năng lượng hơn 20% so với A15 trong khi xử lý dữ liệu với tốc độ nhanh hơn. Tuy nhiên, thật không may, chip A16 được dành riêng để sử dụng cho hàng hóa Pro; chip A15 vẫn được sử dụng trong mẫu iPhone 14 thông thường.

Tính năng nổi bật thứ hai là hệ thống camera hoàn toàn mới là tiêu chuẩn trên iPhone 14. Lần đầu tiên, iPhone sẽ có cảm biến 48MP thay vì 12MP tiêu chuẩn. Tất cả các máy ảnh mới đều có cảm biến 4 pixel, khẩu độ f / 1.78 và tiêu cự 24mm. Một trong những cải tiến là cải tiến khả năng chụp ảnh thiếu sáng của máy ảnh.

Chức năng SOS khẩn cấp của Apple sẽ cho phép khách hàng gửi tin nhắn ngay cả khi họ đang ở ngoài khu vực phủ sóng điện thoại di động; nó sẽ truyền thông điệp qua vệ tinh khi cần thiết.

Apple đã thực hiện một bước tiến mới, đáng kể với việc phát hành iPhone 14, về cơ bản sẽ thay đổi cách xử lý cảnh báo trong iOS. Đen, xanh, tím, đỏ và trắng là bốn màu lần lượt được cung cấp cho iPhone 14 và 14 Plus. Mẫu cơ bản của iPhone 14 có thể được mua với giá $ 799; iPhone 14 Plus có thể được mua thêm 100 đô la; và Pro Max sẽ có giá $ 1,099. Vào ngày 9 tháng 9, sản phẩm sẽ có sẵn để đặt hàng trước, và vào ngày 16 tháng 9, nó sẽ được phân phối cho các nhà bán lẻ.

Reply